New Zealand và Úc là những điểm đến phổ biến cho các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến và cờ bạc trực tuyến. Hai quốc gia này có một thị trường đầy rẫy những người hâm mộ cờ bạc hiện có và các công ty trực tuyến muốn tận dụng cơ hội. Cờ bạc trên Internet đã trở nên khá phổ biến ở New Zealand, nhưng ít sự thật được biết đến về thị trường cụ thể này, vì hoạt động này vẫn chưa được quản lý đầy đủ.

Tổ chức Đánh bạc Vấn đề của New Zealand đã nghiên cứu vấn đề này, xuất bản một tờ thông tin minh họa sự phổ biến của cờ bạc trực tuyến ở quốc gia này.
Should you loved this informative article and you would love to receive more info regarding b69bet kindly visit our own site.
Theo báo cáo, 8% đến 10% cư dân New Zealand tham gia vào một số hình thức cờ bạc trực tuyến. Điều này bao gồm chơi các trò chơi sòng bạc trên internet hoặc qua điện thoại di động. Cờ bạc trên truyền hình cũng được đưa vào danh mục này.

Hiện tại, rất ít thông tin về thị trường cờ bạc trực tuyến của New Zealand, nhưng một số nghiên cứu đã tiết lộ một chút thông tin chi tiết. Ví dụ, có vẻ như các cá nhân Maori có nhiều khả năng đánh bạc trực tuyến hơn vì 17% tổng số người chơi cờ bạc trực tuyến ở quốc gia này là người gốc đặc biệt đó. Các nghiên cứu khác chỉ ra rằng nam thanh niên gốc châu Á cũng có khả năng tham gia đánh bạc trực tuyến.